Vape chính hãng giá rẻ tại Hồ Chí Minh địa chỉ mua hàng tin cậy

Mục Lục

1.Giới thiệu về Vape

1.1/ Vape là gì

1.2/ Phân loại vape

2/ Vape chính hãng có đặc điểm gì

3/ Mua vape chính hãng giá rẻ ở đâu?

Vài năm gần đây, tiếng lóng “vape” hay “vaping” đã du nhập vào Việt Nam và ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt với những người nghiện thuốc lá lâu năm muốn cai thuốc. Nhiều group có đưa ra những ý kiến trái chiều liên quan đến Vape chính hãng. Vape giá rẻ cũng như chất lượng thực sự của chúng. vape chính hãng tuy không khó mua nhưng để mua được với giá rẻ thì thực sự không đơn giản. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết phân tích của chúng tôi dưới đây để hiểu chính xác hơn về vape nhé.


1.Giới thiệu về Vape


1.1/ Vape là gì

vape là một thiết bị điện tử sử dụng hệ thống vi mạch kích phát một dòng điện với công suất lớn để đốt tinh dầu( e-oil) từ dạng nước chuyển thành dạng khí. Có thể nói, vape thay thế cho thuốc lá truyền thống cũng như mang lại phương pháp cai thuốc lá từ từ với người nghiện nặng. Càng ngày vape càng được cải tiến lớn tạo ra chất lượng cũng như cam kết giúp người nghiện thuốc sớm cải thiện được tình trạng nghiện thuốc lá nặng của mình sau thời gian ngắn thay bằng vape.


vape chính hãng giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

Hình ảnh về khói vape


Giới thiệu thêm về vape. Vape là hình thức tồn tại khá lâu đời từ những thập niên 70s của thế kỷ trước. Khi ông Hon Lik, người Trung Quốc đau khổ tột độ vì cha mắc ung thư phổi và qua đời do nghiện thuốc lá. Ông là người khai sáng ra Ruyan- tiền thân đầu tiên của Vape. Sau đó Ruyan được du nhập sang Châu Âu, Mỹ và được đông đảo mọi người đón nhận do có khả năng giúp người nghiện thuốc lá cai từ từ bằng việc thích nghi với nồng độ thấp nicotine. Và chúng được phát triển thành Vape hiện nay.

1.2/ Phân loại vape chính hãng giá rẻ


Có 3 loại vape cơ bản chúng ta thường gặp nhất chính là vape box mod, Vape Starter Kit, và Vape Pod System.

+Box Mod: là dòng vape được cải tiến đầu tiên trong ngành công nghiệp vape. Box mod sử dụng pin rời với loại 1 pin, 2 pin khá đa dạng. Và vì thế, thời gian sử dụng vape box mod thường được lâu hơn các dòng khác. Box mod vape chính hãng giá cũng khá rẻ, đặc biệt, điểm cộng của những dòng vape này là được trang bị các chip thông minh như có khả năng điều chỉnh công suất, nhiệt độ, chế độ đốt khác nhau,.. dành riêng cho từng loại e-oil khác nhau. Và vì thế, giúp người dùng được trải nghiệm nhiều hơn, đa dạng hơn.


box mod vape

Hình ảnh về box mod Vape

+Starter Kit: dòng vape Starter Kit chính hãng giá thực sự rất rẻ. Dao động chỉ từ 150K-500K và giúp những người những lần đầu dùng vape trải nghiệm dễ dàng hơn. Tuy Starter Kit được tối giản hoá công năng song lại sử dụng lõi đốt occ sẵn cùng với dây đốt, buồng đốt không rườm rà. Và vì thế kích thước của nó được tối giản và dễ sử dụng hơn Box mod.


vape full kit

Hình ảnh Vape full kit

+Pod System: Các hãng sản xuất Pod System Vape chính hãng giá rẻ thường ưa thích dòng này nhất do kích thước chỉ đúng bằng điếu thuốc lá, trọng lượng cũng vậy, và đặc biệt ngày càng được nâng cấp hơn về pin giúp người dùng trải nghiệm thoải mái hơn hẳn.


pod system vape cai thuốc

Hình ảnh Pod System Vape

2/ Vape chính hãng có đặc điểm gì


Có rất nhiều đặc điểm của vape chính hãng giá cũng khá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc như sau:

2.1/ Cấu tạo chính gồm 2 phần: Đầu Tank (RDA hay RTA) và thân máy. Đầu tank gồm buồng đốt, sợi đốt và bộ phận kết nối với pin. Đầu Tank là nơi đốt tinh dầu chuyển từ dạng oil sang dạng khói. Thân máy gồm hệ thống điều khiển và pin tích hợp sẵn các tính năng điều chỉnh bằng chip thông minh và lõi pin thường sử dụng lõi đơn, lõi kép tuỳ theo từng hãng và dòng khác nhau mà thiết kế cũng khác nhau.

2.2/ Thành phần của tinh dầu vape chính hãng: Giá rẻ đôi khi cũng trở thành rào cản đối với nhà sản xuất vape. Tinh dầu (juice) chính hãng khác nhau, nhưng thành phần đều có nicotine. Nicotine của juice vape khác nhau tuỳ theo từng hãng, và hàm lượng càng nhỏ càng có lợi.

2.3/ Thân pin: Thân pin hiện nay ưa chuộng lõi kép hơn do sử dụng được lâu hơn. Pin vape chính hãng được thiết kế sạc nguồn 1-2A với công suất tối đa khoảng 1.2w, dung lượng pin vap chính hãng thường đạt từ 2.000mah-18560mah tuỳ theo từng hãng và được hưởng chế độ bảo hành uy tín.


3/ Mua vape chính hãng giá rẻ ở đâu?


Hiện nay có nhiều showroom bày bán vape chính hãng giá rẻ khác nhau. Vấn đề giá đề cập ở đây chính là tương ứng về mặt chất lượng. Chúng tôi không khuyến khích bạn đọc chọn mua vape theo tiêu chí giá rẻ, do giá càng rẻ bạn càng cần cân nhắc đến chất lượng của vape. 

Nếu bạn đọc muốn sở hữu một vape chính hãng giá lại hạt rẻ, cam kết chính hãng, bạn đọc hãy để lại thông tin hoặc liên hệ số Hotline của chúng tôi ngay để nhận hướng dẫn mua hàng uy tín giá rẻ nhất.

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top