Top 3 loại tinh dầu vape the được ưa thích nhất hiện nay


Tinh dầu vape the là một trong những sản phẩm tiềm năng của thị trường vape ngày nay. Giống như tinh dầu vape thông thường, công thức sản xuất cũng như cơ chế hoạt động của tinh dầu vape the cũng mang những đặc điểm chung của e liquid. Nếu bạn đọc còn đang lăn tăn trong quá trình chọn mua tinh dầu vape hay những dòng vape the thì bài viết này bạn đọc không nên bỏ lỡ nhé!

Mục lục:

1/ Tinh dầu vape the là gì? Đặc điểm của những lọ tinh dầu vape the hiện nay

1.1/ Tinh dầu vape the là gì

1.2/ Đặc điểm của những lọ tinh dầu vape the hiện nay

2/ Tinh dầu vape the có những vị nào?

3/ Top 3 loại tinh dầu vape the được ưa thích nhất hiện nay


1/ Tinh dầu vape the là gì? Đặc điểm của những lọ tinh dầu vape the hiện nay

1.1/ Tinh dầu vape the là gì


Tinh dầu vape the một trong những loại tinh dầu vape có sử dụng những loại tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên mang lại cảm giác the, mát và tỉnh táo cho người dùng. Một số loại tinh dầu vape the phổ biến có nguồn gốc từ một số loại dẫn xuất salicylic tự nhiên giúp tạo cảm giác the mát, tỉnh táo, sảng khoái và thư giãn.

Cũng như nhiều kẹo ngậm được tung ra thị trường trước đây như chew singum doublemin,.. sử dụng hương vị bạc hà và tinh dầu salycic mang lại sự sảng khoái bất tận nhờ tạo cảm giác the, mát cho người dùng. Tinh dầu vape the cũng vậy, vẫn là nguồn gốc organic từ những loại hoa quả trái cây hoà quyện cùng với những dẫn xuất axid hữu cơ tự nhiên điển hình là salycic để tạo cảm giác the mát mỗi khi sử dụng.

1.2/ Đặc điểm của những lọ tinh dầu vape the hiện nay

+Đa dạng về mùi vị cũng như hương thơm: Đây chính là một trong những thành công lớn nhất của ngành công nghiệp thực phẩm cũng như vape nói riêng. Chiết xuất từ các loại hoa quả, trái cây, các loại thực vật với mùi thơm phong phú và tinh chế giữ nguyên được hương vị trong thời gian lâu hơn mang lại cho tinh dầu vape the những cảm giác tận hưởng bất tận hơn.

+Sử dụng tinh dầu salycic tự nhiên chiết xuất từ thực vật, an toàn lành tính và tạo độ the mát nhanh chóng: Salycic không chỉ ứng dụng trong ngành thực phẩm, hoá dược mà ngay trong công nghiệp vape cũng được ứng dụng rất cao. Đặc biệt salycic chiết xuất từ thực vật như bạc hà hay cây húng quế được ưa chuộng nhất vì nó mang lại cảm giác the vô cùng nhẹ nhàng nhưng lâu dài

2/ Tinh dầu vape the có những vị nào?

Có thể nói, tinh dầu vape the có quá nhiều vị, đa dạng về mùi hương cũng như vị của từng loại vape, độ ngọt của chúng cũng khác nhau nhiều. Bản thân mình là người từng sử dụng qua nhiều loại tinh dầu vape với mùi hương và chất lượng khác nhau, mình rút ra kinh nghiệm đó là tỉ lệ VG/PG càng thấp thì độ ngọt của tinh dầu vape càng cao, có nghĩa là với những sản phẩm tinh dầu vape the, 90% thành phần là VG và PG thì loại tỉ lệ 40:60 sẽ nhạt hơn so với loại tỉ lệ 30:70.

Về mùi vị thì có khá khá loại như tinh dầu vape hương vị ổi măng cụt, vị xoài the mát Malaysia, vị vải thiều the mát,..

3/ Top 3 loại tinh dầu vape the được ưa thích nhất hiện nay

3.1 Tinh dầu vape the hương vị nho táo the mát từ Malaysia

Vị nho táo khi kết hợp cho ra mùi ngọt vô cùng ấn tượng. Nếu bạn là người thích mùi thơm dịu của táo và hương thơm của những trái nho đỏ Malay thì đừng bỏ qua loại tinh dầu này, Sản phẩm giá cũng khá hợp lý, dao động từ 250K-330K/ lọ 50ml sử dụng thoải mái cho 2-3 tuần bạn nhé

3.2/ Tinh dầu vape the hương vị dưa lưới the mát

Hương vị dưa lưới chưa bao giờ hết hot trong top tinh dầu vape the nói riêng và tinh dầu vape nói chung. Có thể thấy ngay được sức hot của chúng trên hệ thống amazon có thể thấy ngay số lượt tìm kiếm sản phẩm này luôn nằm trong top 7 loại tinh dầu vape ưa thích nhất.

3.3/ Tinh dầu vape the hương vải thiều the mát

Làng Vape châu Âu chưa khi nào hết xốn xang mỗi khi nắm trong tay lọ tinh dầu vape the hương vải thiều mát lạnh. Vải thiều tưởng chừng chỉ có ở Việt Nam mà lại có sức hút mạnh đến thế khi ra trời Tây. Hương Vải thiều nằm trong danh sách một trong 5 hương tinh dầu vape được yêu thích nhất năm 2018 đó các bạn.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về tinh dầu vape the mát, hoặc cần hỗ trợ mua sản phẩm bất kỳ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được support nhanh nhất.

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top