Tinh dầu vape saltnic có thực sự là bước cải tiến trong ngành vaping?


Có quá nhiều thuật ngữ khiến không chỉ khiến chúng ta mà ngay cả những vaper chuyên nghiệp phải vắt đầu suy nghĩ. Đó chính là tinh dầu vape Saltnic. Saltnic là cách gọi vắn tắt của nicotin saltni, một dạng nicotin tuy không mới song lại đang làm cả thế giới dày công đào bới. Nếu bạn là người đang muốn cai nghiện thuốc lá bằng shisha điện tử, nếu bạn là những vaper chuyên nghiệp hay có sự yêu thích chung về vape, bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn với bạn đọc về tinh dầu vape saltnic, những bí ẩn đằng sau những chai tinh dầu vape salt nicotin( nicotin hạt).

Mục lục:

1/ Tinh dầu vape Saltnic và đặc trưng quan trọng của dòng ejuice saltnic 

1.1/ Tinh dầu vape Saltnic là gì

1.2/ Nguồn gốc ra đời tinh dầu vape saltnic

1.3/ Đặc trưng quan trọng của tinh dầu vape Saltnic 

2/ Những thiết bị nào sẽ phù hợp để sử dụng tinh dầu vape saltnic1/ Tinh dầu vape Saltnic và đặc trưng quan trọng của dòng ejuice saltnic 

1.1/ Tinh dầu vape Saltnic là gì

Trong lá thuốc lá, nicotine tồn tại ở hai dạng: di-protonated và mono-protonated. Nghĩa là nicotine(mono-protonated) sẽ kết hợp với acid trong cây  thuốc lá để tạo ra các phân tử bền vững hơn gọi là saltni( di-protonated ) . Phản ứng khi hai thứ kết hợp với nhau sẽ tạo ra salt nicotine ( Saltnic ) dưới dạng hợp chất phân tử với mắt xích liên kết chặt chẽ. Có rất nhiều loại salt nicotine, phụ thuộc vào loại acid được sử dụng trong quá trình kết hợp.


Tuy nhiên, các loại salt nicotine đó không có trong thuốc lá và tinh dầu thường thấy, từ đó dẫn đến câu hỏi: chúng ta có thể thấy salt nicotine ở đâu? Những nghiên cứu gần đây nhất đã chỉ ra việc sản xuất tinh dầu vape saltnic hoàn toàn không như những gì mà nhiều trùm thuốc lá tung tin. Thực chất, việc thu hoạch saltni để sản xuất tinh dầu vape hoàn toàn không quá khó khăn thần kỳ như những gì họ đưa ra nhằm bào chữa cho việc sử dụng nicotin tổng hợp hàm lượng cao nhằm gây nghiện cho người hút thuốc ngày càng nặng.


1.2/ Nguồn gốc ra đời tinh dầu vape saltni

Trước đây, những ôm trùm thuốc lá thường cho rằng việc thu hoạch saltni vô cùng khó khăn. Do hạn chế về dụng cụ lấy salt nicotin. Ngày nay, ứng dụng khoa học công nghệ cho phép thu hoạch nicotin dạng salt dễ dàng với hiệu suất cao hơn. Acid Benzoic được ứng dụng để thu hoạch saltni tự nhiên với độ tinh khiết và cho sự đậm đà không khác nicotin tổng hợp.Acid benzonic còn giảm nồng độ PH của Juice, từ đó làm ejuice lỏng hơn và êm ái hơn khi hút.

1.3/ Đặc trưng quan trọng của tinh dầu vape Saltnic 

So với nicotin tổng hợp trong phòng thí nghiệm thì tinh dầu vape Saltnic ưu việt hơn nicotin truyền thống rất nhiều. Cụ thể như sau:

+Tinh dầu vape Saltni giúp tiết kiệm Juice hơn khi hút: So với tinh dầu vape cũ hay kể cả thuốc lá truyền thống, hàm lượng nicotin cao và gây khé cổ, rát buốt cổ họng thì tinh dầu vape saltni có độ tinh khiết cao hơn giúp cho ra nồng độ nicotin mg/ml khí thở/s cao hơn và vì thế, bạn cần tiêu hao ít juice hơn và vẫn cho ra lượng nicotin tương ứng.

+Sử dụng cho cả những pod systerm công suất nhỏ: Thay vì việc đảm bảo nồng độ nicotin cao hơn trong máu thì tinh dầu vape saltni giúp cho ra lượng nicotin nhiều hơn, so với việc theo đuổi những thiết bị vape công suất cao thì tinh dầu vape saltni ưu ái hơn cho người dùng.

2/ Những thiết bị nào sẽ phù hợp để sử dụng tinh dầu vape saltni

Nicotine salt hay cụ thể hơn là tinh dầu vape saltni  được phát triển để phù hợp hơn với một mục đích – mang lại lưu lượng nicotine/ ml khí thở cao hơn và cơ thể với một hơi đốt  nhẹ, phù hợp với những phụ kiện vape nhỏ gọn hơn, có công suất tương đối yếu hơn.


Hệ thống POD ví dụ như suorin air, JUUL, Phix… đặc biệt phù hợp khi sử dụng tinh dầu vape saltni (nicotine muối), người viết khuyên các bạn nên sử dụng những sản phẩm saltni  cho bạn khả năng sử dụng những thiết bị vape vừa phải và tiết kiệm tinh dầu để đỡ tốn tiền.


Với những thiết bị sub-ohm (thiết bị hút thuốc lá điện tử có công suất đốt mạnh) các bạn cũng hoàn toàn thoải mái. Mặc dù người viết bài không khuyên các bạn sử dụng nicotine salt có hàm lượng nicotine quá cao cho thiết bị của mình ( thường không quá 18mcg), nhưng nếu các bạn vẫn muốn sử dụng nói thì tôi khuyên các bạn chỉ nên sử dụng tinh dầu vape saltni loại có nồng độ từ 6mg đến dưới  18mg nicotine.

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top