Tinh dầu vape không nicotin và xu hướng vaping an toàn của giới trẻ.

Nhắc đến tinh dầu vape không nicotin hẳn còn nhiều người khá bất ngờ. Thông thường người ta chỉ nghĩ đến thuốc lá điện tử nhằm thay thế từ từ thuốc lá truyền thống với hàm lượng nicotin nhất định có trong tinh dầu vape. Vậy nhưng ít người biết rằng, tinh dầu vape không nicotin ngày nay đang là một trào lưu hút tinh dầu vô cùng thu hút giới trẻ. Họ hút tinh dầu vape không nicotin giúp mang lại khoảnh khắc thư giãn cũng như hương thơm từ các loại hoa quả, giúp tinh thần tươi mới hơn rất nhiều. Vài năm gần đây, vape với nicotin 0% đang là xu hướng của rất rất nhiều bạn trẻ.

Mục lục:

1/ Tinh dầu vape không nicotin là gì? Đặc điểm của tinh dầu vape không nicotin

1.1/ Tinh dầu vape không nicotin và xu hướng vaping an toàn của giới trẻ.

1.2/ Đặc điểm của tinh dầu vape không nicotin

2/ Mua tinh dầu vape không nicotin ở đâu giá tốt. Tham khảo địa chỉ mua hàng uy tín

2.1/ Tinh dầu vape không nicotin dòng nào dùng thích nhất?

2.2/ Tham khảo địa chỉ mua hàng uy tín.


1/ Tinh dầu vape không nicotin là gì? Đặc điểm của tinh dầu vape không nicotin

1.1/ Tinh dầu vape không nicotin và xu hướng vaping an toàn của giới trẻ.

Tinh dầu vape không nicotin hay còn gọi với cái tên ngắn gọn là vape 0 nicotin là những loại tinh dầu đặc biệt, được sản xuất và đóng chai công nghệ cao với thành phần chủ yếu là dung môi ( Propylen Glycol) và chiết xuất tinh dầu hoa quả bằng công nghệ tách ép chuyên biệt.

Tinh dầu vape không nicotin được nhiều người yêu thích dùng để hút hoặc thậm chí để trnưg bày giúp không gian thơm mát tự nhiên. Trào lưu hút tinh dầu vape vốn đã rất sôi động, thì hút vape không nicotin càng được thu hút. Do nhu cầu bỏ thuốc lá ngày càng được quan tâm, và sử dụng tinh dầu vape 0% nicotin chính là cách giúp họ thoát ly sự phụ thuộc vào nicotin trong máu và thần kinh.

1.2/ Đặc điểm của tinh dầu vape không nicotin

Đặc điểm của tinh dầu vape không nicotin gồm các đặc trưng cơ bản sau:

+mang đầy đủ tính chất của một loại tinh dầu vape thông thường: Đó là hương thơm, độ sánh, độ tan trong nước. Vì thành phần nicotin trong tinh dầu vape không ảnh hưởng đến độ tan cũng như độ sánh trong của sản phẩm nên tinh dầu 0 nicotin vẫn đảm bảo các tính chất thông thường.

+Không độc hại: Đây là điều chắc chắn nhất mà chúng tôi muốn nhấn mạnh với quý bạn đọc. Không có nicotin nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới người hút cũng như hệ hô hấp của người hút.

+Cơ chế hoạt động vẫn như tinh dầu vape chứa nicotin: Đó là dựa trên sự kích thích của dòng điện thông qua dây dẫn trở nóng lên, tinh dầu nóng và chuyển từ dạng lỏng sang dạng khí, phả ra cho người hút cảm nhận mùi thơm của tinh dầu.

2/ Mua tinh dầu vape không nicotin ở đâu giá tốt. Tham khảo địa chỉ mua hàng uy tín

2.1/ Tinh dầu vape không nicotin dòng nào dùng thích nhất?

3 loại tinh dầu vape không nicotin mà theo mình, được nhiều bạn trẻ ưa thích nhất như sau:

+Tinh dầu malaysia High Roller măng cụt ổi : Mùi hương măng cụt từ Malaysia vô cùng đặc trưng. Kèm với đó là sự kết hợp với hương thơm của trái ổi chín mang lại sự ấm nhẹ, như mang cả mùa hè xanh ấm áp đến với người dùng. Mùi măng cụt ổi Malaysia của hãng High Roller được các bạn Châu Âu cực kỳ yêu thích.

+Tinh  dầu malaysia SuperIce sữa milo the:  Nếu bạn đang cảm thấy hụt năng lượng hay cảm giác thèm một ly milo ấm áp cho bữa phụ, thì loại tinh dầu này chính là để dành ch bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự béo ngậy cũng như độ thơm dịu của vị milo ngay trong tinh dầu Superlce này với mức giá không thể chê được.

+Tinh dầu malaysia High Roller dưa gang :  Vẫn là vị dưa gang mát dịu mà chúng tôi giới thiệu với bạn đọc trong những bài viết trước. Vị dưa gang không ngậy béo song lại mang đến cảm giác mát thanh cho người dùng khi hút. Cảm nhận như bạn đang đi trong cơn mưa dưa gang vô cùng thú vị.


2.2/ Tham khảo địa chỉ mua hàng uy tín.


Có nhiều vape shop giá rẻ bán nhiều loại tinh dầu vape không nicotin khác nhau song lại chất lượng không kiểm soát hết. Thậm chí việc trà trộn hàng rẻ vào hàng tốt để bán sinh lời đang là trò kinh doanh của rất nhiều shop vape kém uy tín. Nếu bạn thực sự cần một địa chỉ mua tinh dầu vape không nicotin chính hãng chuẩn nồng độ, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top