Tinh dầu vape 0 nicotin có thực sự an toàn?


Nhiều người vẫn còn hoang mang chưa thực sự dám tin vào những loại tinh dầu vape 0 nicotin trên thị trường. Hiện nay, thị trường ưu tiên những loại tinh dầu vape không chứa nicotin, nhằm giúp người cai thuốc lá thay đổi thói quen sử dụng nicotin cũng như loại bỏ hẳn loại chất độc này khỏi đời sống. Cũng chính vì thế, hàng loạt sản phẩm tinh dầu vape 0 nicotin từ các hãng uy tín ra đời, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Sử dụng tinh dầu vape không nicotin không những không gây độc hại mà còn giúp bạn thể hiện phong cách, quý phái qua những làn hương thơm lan toả sau khi bạn hút tinh dầu.

Mục lục:

1/ Tinh dầu vape 0 nicotin có thực sự an toàn với người sử dụng

1.1/ Trào lưu sử dụng tinh dầu vape 0 nicotin ở người trẻ hiện nay

1.2/ Tinh dầu vape 0 nicotin có an toàn với người sử dụng?

2/ Giá mua tinh dầu vape 0 nicotin trên thị trường

3/ Địa chỉ mua tinh dầu vape 0 nicotin uy tín chính hãng


1/ Tinh dầu vape 0 nicotin có thực sự an toàn với người sử dụng

Nhắc đến tinh dầu vape 0 nicotin hẳn nhiều người vẫn còn khá mơ màng và chưa thực sự hiểu rõ về loại hình sản phẩm mới này. Suy cho cùng, đó cũng là sự phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu người dùng ngày càng cao.

1.1/ Trào lưu sử dụng tinh dầu vape 0 nicotin ở người trẻ hiện nay

Ngày nay, khi mà phong cách cũng như xu hướng vaping ngày càng lan toả không chỉ ở các nước Âu, Mỹ mà cả Việt Nam thì việc những người không nghiện thuốc lá, vaping cũng là nhu cầu khá bình thường. Họ vaping bằng những loại tinh dầu 0 nicotin, có mùi vị thơm theo sở thích, không gây độc hại, không gây nghiện và là công cụ giúp họ tìm thấy nhau và duy trì những mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Khi mà cả xã hội lên án thuốc lá, lên án nicotin- thành phần gây nghiện của thuốc lá thì cả thế giới tung hô vape, đặc biệt những loại tinh dầu vape 0 nicotin thay thế hoàn toàn thói quen sử dụng thuốc lá, thuốc lào,.. hay những chất kích thích nói chung. Và nó trở thành trào lưu mạnh ở Việt Nam trong 5 năm trở lại đây. Nhu cầu tìm kiếm những tinh dầu vape 0% nicotin chất lượng ngày càng được các bạn trẻ quan tâm, và đó là động lực để những trùm vape mang về Việt Nam nhiều hơn những sản phẩm tinh dầu vape vô cùng chất lượng.

1.2/ Tinh dầu vape 0 nicotin có an toàn với người sử dụng?

Một cách so sánh khách quan, thì tinh dầu vape 0 nicotin thực sự an toàn với người sử dụng. Đó là trong điều kiện lý tưởng. Điều kiện lý tưởng là gì, là khi bạn mua được loại tinh dầu 0% nicotin thật, chứ không phải hàng trôi chứa nicotin không rõ nồng độ, hay là khi bạn chọn được linh kiện vape chuẩn hãng giúp quá trình đốt tinh dầu hoàn toàn không sinh muội gây hại cho sức khoẻ.

Nói một cách công bằng nhất, chúng ta không nên hút gì sẽ tốt hơn. Nhưng nhu cầu xã giao cũng như mong muốn tìm kiếm những mối quan hệ trong xã hội, chúng ta- những người trẻ cần giao lưu. Không nhiều quá, không ít quá, vừa đủ để chúng ta có bạn bè, có thêm nhiều sự liên kết hợp tác giúp cuộc sống màu sắc hơn rất nhiều.

Khi bạn chọn tinh dầu vape 0 nicotin, mình chắc chắn đó là sản phẩm an toàn với sức khoẻ. Bởi dung môi là prolylen glycol và chiết xuất tinh dầu organic tự nhiên trong hoa quả rau  củ hoàn toàn không gây hại cho sức khoẻ của bạn. Và chúng giúp người sử dụng cảm nhận đa dạng về các loại trái cây tự nhiên, tạo bầu không khí thơm và mát, thư giãn và tạo nguồn năng lượng mới cho công việc.

2/ Giá mua tinh dầu vape 0 nicotin trên thị trường

Không có mức giá chính xác về những loại tinh dầu vape 0 nicotin trên thị trường. Thông thường, giá sản phẩm tinh dầu vape vẫn chịu ảnh hưởng của hãng sản xuất, chất lượng cũng như nguồn gốc sản xuất, nguồn nguyên liệu hay chính là hương vị của tinh dầu vape, tỷ giá ….vv . Song khẳng định của mình, là tinh dầu vape 0 nicotin thực sự không đắt đỏ như bạn nghĩ. Chúng có giá rẻ hơn tinh dầu vape thông thường chứa nicotin và càng rẻ hơn so với việc bạn uống rượu hay hút thuốc lá hàng năm đấy.

Các loại tinh dầu vape 0 nicotin uy tín có xuất xứ Malaysia hay Mỹ có giá dao động từ 440K/ lọ 50ml cho đến giá vài triệu đồng/ lọ. Tuỳ theo chất lượng cũng như mùi vị mà bạn chọn.

3/ Địa chỉ mua tinh dầu vape 0 nicotin uy tín chính hãng

Xét công bằng mà nói, có nhiều shop bán tinh dầu vape 0 nicotin  uy tín từ những thương hiệu mạnh trên thế giới. Nhưng sản phẩm của họ lại không có tem chống giả. Vậy thì đó là hàng xách tay hay những hàng trốn thuế?

Thay vì việc chọn một lọ tinh dầu vape 0 nicotin trôi nổi có giá rẻ bằng ¼ so với giá bán có đủ giấy tờ chứng minh hàng thật, chúng tôi vẫn chọn sản phẩm đắt hơn. Vì nó an toàn hơn.


TA Vape Shop là địa chỉ mua hàng mạnh của nhiều khách hàng thân thiết tại Sài Gòn. Nếu bạn là tín đồ vaping hay ưa thích những sản phẩm mặt hàng linh kiện vape, các loại tinh dầu vape limited và oder trực tiếp, bạn có thể qua cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 88 Cống Lỡ, Quận Tân Bình nhé. Hoặc, gọi số hotline 096 990 53 58 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top