Thuốc Lá Điện Tử Là Gì? Thành Phần Chính Của Thuốc Lá Điện Tử

Thuốc lá điện tử là gì? 

Thuốc lá điện tử là loại thuốc được mô phỏng từ hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra những luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống như thuốc lá thật. Do không tạo ra khói khi hút nên thuốc lá điện tử có khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu.

Nói đơn giản hơn thì thuốc lá điện tử được thiết kế giống như điếu thuốc thật nhưng không cần phải châm lửa để hút và cũng không tàn dần như thuốc thật cũng như không phải sử dụng đến nicotine có chứa trong thuốc thật.

Nguồn gốc của thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử được Herbert A.Gilbert là người đầu tiên đưa ra ý tưởng về thuốc lá điện tử vào năm 1963. Tuy nhiên, đến năm 2003, một dược sĩ Đông y người Trung Quốc có  tên là Hàn Lực đã phát triển thuốc lá điện tử với hình dáng hiện đại như ngày nay. 

Thành phần chính của thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử gồm có 3 thành phần chính gồm: Khoang hơi, hộp mực và pin sạc giống như trong điện thoại di động.

Pin thuốc lá điện tử được kết nối với buồng hơi, một ống rỗng chứa vi mạch điện tử và sẽ chuyển hoá chất lỏng thành hơi sương. Trước khi kích hoạt thiết bị, người sử dụng sẽ gắn hộp đựng chất lỏng nicotine vào buồng hơi.

Người dùng thuốc lá điện tử hít chất khí một cách thông thường như đối với thuốc lá thông thường. Trái tim của thuốc lá điện tử là mạch vi xử lí có nhiệm vụ kích hoạt một bộ phận phun hỗn hợp hơi nước khi có kích thích hít vào bởi người sử dụng.

Hỗn hợp hơi nước này sẽ được đẩy ra dưới dạng hơi và được hít vào bởi người sử dụng thông qua một bộ phận lọc. Tại phần đầu lọc, hỗn hợp khí sẽ được hoà với hỗn hợp tạo mùi và vị, cộng thêm một lượng nicotine phù hợp. Tất cả các hoạt động được đảm bảo với một nguồn nằm ở phần thân trước của điếu thuốc. Nhiều loại thuốc lá điện tử còn có cải biến thêm một diode phát sáng lên khi người dùng hít vào.

Chất lỏng hay còn gọi là “nước cốt khói" trong các hộp thường là propylene glycol, một chất phụ gia được FDA chấp thuận cho sử dụng trong thực phẩm. Người tiêu dùng có thể mua loại hộp chất lỏng thuỳ thích, có thể ít nhiều hay không chứa nicotine.

Ngoài ra, nhà sản xuất thường thêm hương liệu vào chất lỏng gọi là tinh dầu thuốc lá điện tử có nhiều hương vị nhưL hương vị bạc hà, sô cô la, cà phê, táo, anh đào,... 

Tham khảo thêm: Vape shop Hồ Chí Minh mua hàng uy tín chính hãng giá tốt ở đâu?


====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top