Thuốc Lá Điện Tử Hoạt Động Như Thế Nào?

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ


Nguyên lý hoạt động của thuốc lá bình thường


Thông thường thuốc lá được đốt cháy ở một đầu, để cháy âm ỉ nhằm mục đích là tạo khói và khói này sẽ theo dòng khí vào miệng người hút từ đầu đối diện - có gắn đầu lọc. Giúp cho người sử dụng hít khói có chưa nicotine vào trong cơ thể rồi đi thằng vào phổi và máu.


Nguyên lý hoạt động của thuốc lá điện tử


Tuy nhiên đối với một điếu thuốc lá điện tử thì nó lại hoàn toàn không tuân theo qúa trình đốt cháy này. Thay vào đó chúng chuyển đổi một lượng chất lỏng nicotine có trong tinh dầu thành hơi nước hay sương mù để người dùng hít vào. Chất nicotine có trong tinh dầu điện tử này đã được loại bỏ tạp chất gây hại cho cơ thể nên rất an toàn cho người sử dụng. 


Cấu tạo của thuốc lá điện tử


Điếu thuốc lá điện tử gồm có 3 phần chính: Khoang hơi, hộp đựng dung dịch và pin lithium để sạc.

Khi sử dụng thuốc lá điện tử, bộ cảm biến trong điếu thuốc sẽ hoạt động, kích hoạt làm cho điếu thuốc lá điện tử hoạt động. Khi thuốc lá điện tử hoạt động sẽ làm phần đầu đốt nóng lên, đốt cháy lượng tinh dầu và tạo ra một lượng khói.

Khói thuốc của thuốc lá điện tử giúp người hút cảm nhận được giống như khói thuốc của thuốc lá truyền thống, nhưng người ngoài lại không ngửi thấy mùi vị gì. Trái tim của điếu thuốc điện tử là một mạch vi xử lý, có nhiệm vụ kích hoạt một bộ phận phun hỗn hợp hơi nước khi sử dụng. Sau đó hỗn hợp hơi nước này sẽ được đẩy ra dưới dạng khói và được người sử dụng hít vào thông qua bộ phận lọc - rechare de nicotine. 

Tại đầu lọc, hỗn hợp khí sẽ được hoà với hỗn hợp tạo mùi và vị, kết hợp với một lượng nicotine phù hợp tương đương với mức độ nghiện của người sử dụng. Khi lượng nicotine giảm dần về mức 0 thì chính là lúc bạn đã cai thuốc thành công. Mọi hoạt động trên đều được đảm bảo bởi bộ nguồn nằm phần thân trước của điếu thuốc điện tử.

Hiện nay trên thị trường các vape shop Hồ Chí Minh có giá dao động của thuốc lá điện tử từ 600.000 - 2.000.000 VNĐ cho một bộ tuỳ theo từng loại. Tuy nhiên một số phụ kiện như chất lỏng tinh dầu bạn có thể mua riêng sẽ giúp bạn giảm chi phí sử dụng hơn.

Hi vọng qua bài viết này, Tavape Shop đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thuốc lá điện tử. 

====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top