Phụ kiện vape và những đặc trưng quan trọng của phụ kiện vape

Nhắc đến phụ kiện vape hẳn nhiều người vẫn còn khá mơ màng khi chưa hiểu rõ về cụm từ này. Cũng giống như những thiết bị điện tử khác, thiết bị vape cũng có rất nhiều phụ kiện khác nhau, và đương nhiên chúng ra đời nhằm giúp bạn thay thế những bộ phận đã cũ hoặc hư hỏng để tiếp tục máy vape của mình. Dưới đây, bài viết của chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn với quý bạn đọc về phụ kiện vape nói chung và những phụ kiện nào của vape bạn thực sự cần quan tâm nhé

Mục Lục:

1/ Phụ kiện vape và những đặc trưng quan trọng của phụ kiện vape

1.1/ Phụ kiện vape gồm những gì

1.2/ Phân loại phụ kiện vape theo cấu tạo thân vape và đặc trưng quan trọng của chúng.

2/ Mua phụ kiện vape ở đâu chính hãng giá rẻ1/ Phụ kiện vape và những đặc trưng quan trọng của phụ kiện vape

TA vape shop gần đây nhận được rất nhiều câu hỏi của nhiều vaper đăt mua những phụ kiện vape từ những thương hiệu khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là, khi một phụ kiện vape của bạn bị hư hỏng hoặc hoạt động quá kém, bạn sẽ thay thế bằng cách nào và đâu là địa chỉ tin cậy cung cấp phụ kiện vape chính hãng dành cho bạn?

1.1/ Phụ kiện vape gồm những gì?

Đã là một vaper chuyên nghiệp, hẳn ai cũng biết thiết bị vape gồm rất nhiều phụ kiện nhỏ tạo thành.gồm những gì

 Nhưng bạn có có chắc rằng mình đã hiểu biết hết mọi chức năng, nguyên lý hoạt động của từng phụ kiện vape?.  Một thiết bị vape có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là thân máy vape và đầu tank. Đầu tank ( hay còn gọi là đầu RDA hoặc RTA) và thân máy. -Đầu tank  được hiểu là nơi để đốt tinh dầu từ dạng lỏng sang dạng hơi. 

1.2/ Phân loại  theo cấu tạo của thân vape và đặc trưng quan trọng của chúng.

Tùy theo mỗi  thương hiệu khác nhau mà đầu tank được thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung thì có các bộ phận chính như: Atomizer (buồng đốt), Coil ( Sợi đốt), Cartomizer ( bộ phận kết nối với pin). – Thân máy là bộ phận bao gồm hệ thống điều khiển và pin.Trên thân máy bao gồm các nút điều khiển chế độ hoạt động cũng như pin. Và không thể thiếu được, đó chính là thiết bị dùng để sạc cho thân máy vape. Như vậy , nhìn chung, phụ kiện vape gồm các sản phẩm cơ bản như sau:

+Thân vape ( gồm thân vape box hay thân vape pen) là nơi chứa đựng pin,  bộ vi xử lý điện tử, công tắc kích hoạt

+Pin vape: Là nơi cung cấp nguồn hoạt động cho máy vape dưới dạng điện năng, Hiện nay, các pin vape được trang bị dung lượng lên đến 200MAh hoặc sử dụng thiết bị sạc qua cổng USB vô cùng tiện dụng. và vì thế bạn cũng đừng quên bỏ qua phụi kiện vape hết sức quan trọng này.

+Buồng chưa tinh dầu: Dùng để chứa tinh dầu. Hay thường đựơc gọi là đầu Tank hoặc RDA. Đầu Tank được chia thành laoij đầu tank occ,Tank RDA, Tank RTA, RDTA,..  với những ưu nhược điểm khác nhau chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc kỹ hơn ở bài viết chi tiết về đầu tank, phụ kiện vape quan trọng.

+Buồng đốt tinh dầu: Có tác dụng chuyển điện năng thành nhiệt năng, làm nóng tinh dầu, tạo ra đám khói từ hơi nước. Bộ phận này chứa lõi đốt (Coil) bằng kim loại bên trong (hoặc chứa bông bên trong). Cơ chế hoạt động của buồng đốt là nhận sự kích thích dưới dạng điện từ pin đến lõi đốt coil làm nóng tinh dầu để chuyển tinh dầu từ dạng lỏng sang dạng khói.

+Sợi đốt coil:Là sợi dây kim loại được tạo hình xoắn để có vai trò như điện trở. Bông nguyên chất được cài vào giữa để thấm tinh dầu. Dòng điện kích thích  chạy qua Coil, làm nóng và đốt nóng bông thấm tinh dầu vape để chuyển thành dạng khói.

+Bộ phận kết nối pin và buồng đốt: Thông thường là sợi dây kim loại dẫn từ pin qua buồng đốt để phóng điện kích thích cho máy vape. Phụ kiện vape này đặc biệt cần được thay thế định kỳ nhằm bảo đảm hiệu suất hoạt động của máy vape.

2/ Mua phụ kiện vape ở đâu chính hãng giá rẻ

TA vape shop là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các máy vape chuyên nghiệp cũng như các loại phụ kiện vape chính hãng. TA vape shop nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm linh phụ kiện vape với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chjaats lượng. Bạn đọc quan tâm sản phẩm phụ kiện vape hoặc tinh dầu vape, thân máy vape vui lòng để lại thông tin để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top