MECH MOD SỰ LỤA CHỌN NHỎ GỌN SANG TRỌNG


Với nhiều bạn, một bộ vape đầy đủ là cả một bộ box mod cùng các loại đầu đốt sành điệu. Tuy nhiên nhiều người lại chọn sự nhỏ gọn tinh tế của một Mech mod đúng hiệu, Với họ Mech mod không chỉ là một tẩu vape mà còn là một phụ kiện sành điệu mang phong cách của bản thân. Vậy Hãy cùng Tavape Store tìm hiểu Mech mod là gì và các lợi ích của nó nào:


#1 Cấu tạo Mech mod:


Mech mod (mech) về cơ bản chỉ là một box(hoặc ống) kim loại chẳng hạn như thép không gỉ, nhôm, đồng thau. Trong đó ngăn đựng pin được thiết kế nối trực tiếp với atomizer( đầu đốt và có buồng chứa tinh dầu)
Mech mod có một cấu tạo quan trọng là công tắc và chốt an toàn khi sử dụng vì thường điện áp và công suất của pin là rất lớn cũng như mọi cơ chể đều bằng cơ học nên tùy từng loại mech mod khác nhau mà bạn cần tìm hiểu chi tiết cấu tạo.
Do có đó Mech mod có cấu tạo nhỏ gọn, đầy tinh tế và mang phong cách riêng cho người sử dụng nó.
Hơn nữa đây lại là sản phẩm tạo cho người sử dụng một cảm giác thích thú nhất bởi nó không có giới hạn về pin và độ mạnh của máy do không trang bị chip điều khiển xả nguồn như các loại vape khác việc mạch yếu của nguồn mech mod đều có thể điều chỉnh bằng các loại pin khác nhau.
Chính vì vậy mech không có một giới hạn nào cả nên nếu sử dụng đúng cách mech sẽ cho hương vị tốt hơn và khói dày hơn theo nhu cầu của người sử dụng.


#2 Ưu điểm Mech mod:


Độ bền:


Mech mod là sản phẩm máy cơ, không có mạch điện tử hay mấu hàn, cho nên vô cùng bền, dùng chán bỏ chứ chẳng có gì để hư. (chỉ có hư pin và hư coil, dùng lâu thì cái này hư là chuyện bình thường, mình thay lại là được).


Độ tùy chỉnh:


Do không có mạch điện tử chỉ có công tắc mạch nên mech mod có thể tùy chỉnh nguồn rất sâu nhờ sử dụng các loại pin và biuld coid khác nhau cho mech mod


Ngoại hình:


Mech mod thường có hình dáng nhỏ gọn, sang trọng dẹp mắt và sang trọng cho các quý ông
Trên hết mech mod cho ta cảm giác làm chủ vape hoàn toàn giúp tùy biến sâu, tạo ra những làn hơi của riêng bạn


#3 Lưu ý khi sử dụng Mech mod


Do có cấu tạo cơ tùy chỉnh hoàn toàn nên bạn cần phải có một số kiến thức nhất định để sử dụng mech mod một cách an toàn và thư giãn nhất
Chú ý chốt khóa an toàn:
đây là bộ phận quan trọng trong mech là phần khóa công tắc nguồn khi sử dụng mech mod đề phòng việc nút nguồn hay công tắc nguồn bị cấn hay vô tình bật quá lâu tròn túi quần hay cặp của bạn gây nguy hiểm.
Chú ý đến cấu tạo chi tiết của mech mod bạn dự đinh mua
Vì có cấu tạo hoàn toàn cơ học nên các nút nguồn, công tắc nguồn, pin , đầu đốt đặc thù mà bạn cần nên biết để có thể build bà sử dụng đúng cách.


Trên đây là một số kiến thức về mech mod mà bạn nên biết. Và để sở hữu một bộ mech mod sang trọng chính hãng,
Hãy liên hiện ngay với chúng tối Tavape Store chuyên phân phối các bộ vape chính hãng chất lượng cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với TAVAPE để được tư vấn và chọn sản phù hợp nhất cho bạn.

-----------------------------------------------------

====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top