Lưu Ý Khi Vape Cho Người Mới Chơi


Với những người có những ý định cai thuốc lá bằng vape hay những người mới chơi vape thì việc chọn một bộ vape hay các tinh dầu nồng độ nicotin thì đã là một vấn đề nan giải chứ chưa nói đến việc tìm hiêu các loại vape, đầu đốt, buil coil. Vì thế bài viết này sẽ hướng đẫn bạn các lưu ý đầu tiên khi sử dụng vape.


Đầu tiên cần xác định nhu cầu của bạn:Với việc đầu tiên bạn cần xác đinh nhu cầu của mình là gì trong vape giống như bạn muốn có những cảm giác thư thái, để tập trung vào công việc hơn. hay sử dụng vape để cai thuốc lá, sử dụng vape trong hằng ngày để phục vụ giảm cân. Điều này rất quan trọng vì có rất nhiều loại thiết bị vape và tinh dầu với nhiều nồng độ nicotin để phục vụ các nhu cầu khác nhau đó
Ví dụ như: Nếu bạn muốn cai thuốc lá và mới bắt đầu thì tôi khuyên bạn nên sử dụng các thiết bị pod system vì sự tiện lợi và dễ sử dụng của chúng cũng như việc lựa chọn nồng độ ni cotin trong tinh dầu dể dần dần hạ xuống để cai thuốc lá.


Tìm hiểu về loại thiết bị đúng nhu cầu của bạn:Sau khi xác đinh được nhu cầu và loại thiết mà bạn nhắm tới thì việc tiếp theo là bạn cần tìm hiểu kĩ về nó hoặc nhờ các nhân viên tư vấn của các shop vape uy tín như Tavape Store để hiểu được cách sử dụng và bảo dưởng vape. Vì vape là một thiết bị phức tạp với các chip điện tử và link kiện có thể không an toàn nếu không được sử dụng đúng cách


Nên vape ở đâu:Việc vaping của bạn cần phải chọn ở những nơi phù hợp như phòng nhà, hay ban công để làm một hơi thư giãn. Dĩ nhiên là không có luật cấm vape ở nơi công cộng nhưng đối với cộng đồng ở nước ta thì cũng có một số qua tắc bất thành văn. Vì thế bạn nên lựa chọn địa điểm vape phù hợp để có thể tận hưởng những phút giây thoải mái nhất và không ảnh hưởng đến cộng đồng.
Trên đây là các lưu ý khi mới bắt đầu với vape để có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn nhất.
Để tìm hiểu thêm và được tư vấn về vape hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Tavape Store chuyên cung cấp các sản phẩm vape chất lượng chính hãng cho sự lựa chọn của bạn.

Hãy đến ngay với chúng tôi để có được một bộ vape phù hợp nhất với nhu cầu của mình nào!

-----------------------------------------------------

====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top