Lựa Chọn Các Loại Đầu Đốt Vape Phù Hợp Cho Bạn

Đầu đốt vape là một trong những bộ phận quan trọng trong vape. Việc lựa chọn mua đầu đốt khác nhau sẽ giúp bạn có được các phong cách chơi vape và tiện ích của từng loại đầu đốt riêng. Tavape Store chuyên cung cấp các sản phẩm Vape tpHCM chính hãng sẽ cùng bạn tìm hiểu các loại đầu đốt và đặc điểm của chúng để lựa ra sảm phẩm phù hợp nhất cho bạn.

Mua đầu đốt vape TANK Occ

Đây là đầu đốt tiện dụng được sản xuất trực tiếp hoàn toàn bởi nhà sản xuất. Loại Đầu đốt này rất phù hợp cho những người mới bắt đầu chơi vape và di chuyển nhiều không có thời gian dành cho vape vì bạn không cần tinh chỉnh hay thay thế sợi đốt, bông vape và cũng không thể làm vậy giúp cho việc thay thế trỡ nên dễ dàng với các build coil của nhà sản xuất. Cùng với đó với đầu đốt loại TANK có buồng chưa tinh dầu trực tiếp giúp cho việc sử dụng vape trở nên dễ dàng và lâu dài hơn chỉ với việc châm tinh dầu một lần .

Mua đầu đốt vape RDA

Đầu đốt RDA là loại đầu đốt tiện dụng với buồng đốt lớn cùng với đó là việc bạn có thể dễ dàng tự build cho RDA các sợ đốt, thay bông vape và vệ sinh đầu đốt một cách dễ dàng thuận tiện. Do có cấu tạo không có buồng chứa tinh dầu nên đầu đốt RDA sẽ cho cảm giác thông thoáng, tươi mới khi chơi vape. Cùng với đó bạn sẽ phải châm từng lượng tinh dầu vào bông thấm khi sử dụng RDA điều này giúp bạn có thể dể dàng thay đổi các loại mùi vị tinh dầu khác nhau và dễ dàng. Đầu đốt loại RDA đặc biệt phù hợp cho những bạn thích build và thay đổi các loại tinh dầu khác nhau một cách dễ dàng.

Mua đầu đốt vape RTA

Về cơ bản đầu đốt RTA là bản đầu đốt nâng cấp của TANK với RTA bạn có thể thay thế và build các sợi đốt, điều này giúp bạn giảm các chi phí cho coil mới hoặc không cần tìm mua các loại coil đặc thù cho đầu đốt của bạn như đầu đốt loại TARK cùng với đó việc có buồng chứa tinh dầu giúp việc sử dụng trỡ nên một cách tiện lợi và lâu dài hơn. Với các đặc điểm trên đầu đốt này đặc biệt phù hợp cho các bạn đã chơi Vape một thời gian và có nhu cầu di chuyển và sử dụng tiện lợi lâu dài không cần châm tinh dầu liên tục nhu đầu đốt RDA.

Mua đầu đốt vape RDTA

Đây là sư kết hợp giữa đầu đốt RDA và RTA với việc vẫn giữ lại buồn đốt lớn cùng với đó là bổ sung thêm buồng đốt, tinh dầu sẽ được thấm liên tục từ dưới buồng chứa theo nguyên tắc thẩm thấu, với sự kết hợp này đầu đốt sẽ giúp bạn có một buồng đốt lớn giữ lại cảm giác thoải mái khi chơi vape và cũng sẻ tiện lợi hơn khi không cần phải châm tinh dầu liên tục.

Với thông về 4 loại đầu đốt trên Tavape Store tpHCM hy vọng có thể giúp bạn tìm thấy những sự lựa chọn phù hợp nhất. Cùng với đó Tavape Store cung cấp các sản phẩm vape chất lượng ở tpHCM, vape tpHCM

Liên Hệ ngay với Tavape Store để được tư vấn và chọn các sản phẩm đầu đốt phù hợp và chất lượng nhất cho bạn.

-----------------------------------------------------

====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top