Loại Thuốc Lá Điện Tử Nào Giúp Cai Thuốc Lá Truyền Thống

Cai Thuốc Lá Là Chuyện Nhỏ Với Vape

1. Tại sao phải cai thuốc lá

Có thể bạn đã từng nghe rất nhiều người thân xung quanh khuyên rằng phải bỏ thuốc lá. Nhưng lại chưa thật sự hiểu vì sao mọi người lại bảo như vậy trong khi bản thân cảm thấy thuốc lá rất tốt. Vậy hãy cùng Ta Vape Shop đi sâu vào vấn đề này nhé.

  • Bỏ thuốc lá tốt cho phổi và sức khoẻ của bạn
  • Bỏ thuốc lá để tiết kiệm tiền
  • Bỏ thuốc lá để có ngoại hình tốt hơn
  • Bỏ thuốc lá để bảo vệ những người xung quanh

Hút thuốc lá không chỉ gây hại cho bản thân bạn mà còn những người thân xung quanh. Khoa học cũng đã chứng minh rằng, hút thuốc chính là nguyên nhanh gây ra ung thư phổi. Khi bạn bị ung thư phổi, bỏ hút thuốc lá có thể giúp phổi của bạn lành lại và ngăn ngừa tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn. 

Tuy nhiên, cai thuốc lá không phải là điều dễ dàng và mất nhiều lần cố gắng cũng chưa chắc thực sự bỏ được. Nhưng sẽ là chuyện nhỏ nếu bạn sử dòng sản phẩm thay thế là thuốc lá điện tử Vape và áp dụng những phương pháp đi kèm.

2. Thuốc lá điện tử Vape là gì? 

Thuốc lá điện tử Vape là loại thuốc lá điện tử với cấu tạo hiện đại và được nhiều người  yêu thích hiện nay. Khác với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử Vape sử dụng tinh dầu an toàn là các hương liệu trái cây. Bạn có thể thêm nicotine tuỳ theo mức độ để cai thuốc lá dần. Điểm ưu của loại thuốc lá điện tử Vape này là không độc hại như thuốc lá thông thường, đa dạng mùi hương và thân thiện với môi trường.

Bạn không cần chờ đợi lâu để bắt đầu tận hưởng những lợi ích của một cuộc sống không có khói thuốc mà có thể tận hưởng nó ngay như: không còn đờm đặc nhiều vào những buổi sáng, ăn uống trở nên ngon miệng hơn. Bạn cũng phải lo bị những cơn thèm thuốc dày vò khi quyết tâm bỏ thuốc.

Những điều cần áp dụng khi sử dụng thuốc lá điện tử Vape để cai thuốc lá:

  1. Đánh răng thường xuyên

Việc đánh răng thường xuyên sẽ làm vị giác của bạn trở nên tốt hơn và hơi thở có mùi thơm tho hơn. Ham muốn hút thuốc của bạn sẽ giảm đi và răng không còn bị xỉn màu. Các vấn đề về nướu và lợi cũng không còn nghiêm trọng.

  1. Nhấm nháp vài ngụm nước lạnh và chia nhỏ nhiều bữa ăn hàng ngày

Một nghiên cứu mới cho thấy, nhấm nháp nước lạnh qua ống hút sẽ kích thích não bộ giải phóng dopamine - chất tạo cảm giác thoải mái. Chất này sẽ giúp giảm bớt tâm trạng tiêu cực khi bạn đang thèm thuốc lá. Ăn những bữa ăn nhỏ cũng làm bạn vượt qua các cơn thèm thuốc hiệu quả.

  1. Hạn chế rượu bia

Sử dụng rượu bia thường xuyên là một trong những nguyên nhân khiến 80% người cai thuốc thất bại. Khi uống rượu bia, chất kích thích tác động lên não bộ có thể làm phá vỡ sự kiềm chế, tạo nên những cơn thèm thuốc tăng cao hơn gấp nhiều lần người bình thường.

Ta Vape Shop hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể cai thuốc  một cách suôn sẻ và không bị dày vò bởi các cơn thèm thuốc hằng ngày.

Liên hệ ngay với Ta Vape Shop để được tư vấn các loại thuốc lá điện tử Vape được tư vấn trực tiếp để bạn có được loại thuốc lá điện tử phù hợp nhất.

====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top