Loại hình shop Vape chính hãng tại Hồ Chí Minh

Nhắc đến vape Hồ Chí Minh hay gọi tắt là Vape HCM, giới trẻ Sài Thành hẳn ai cũng nghĩ ngay đến loại hình thay thế thuốc lá truyền thống hiện đang nhận được sự ưa thích của rất rất nhiều bạn trẻ. TA Shop là shop chuyên phân phối chính hãng các dòng vape và linh kiện vape nhập khẩu chính ngạch trên địa bàn Hồ Chí Minh. Nhắc đến Vape Hồ Chí Minh, hẳn ai cũng biết đó là shisha hay thuốc lá điện tử. Nhưng để hiểu đúng, hiểu đủ về shisha không phải ai cũng biết. Bài viết này hãy cũng chúng tôi chia sẻ kỹ hơn với bạn đọc nhé

Mục Lục:

1/ Vape Hồ Chí Minh- Trào lưu bỏ thuốc lá truyền thống dậy sóng giới trẻ Sài Thành

2/ Vape Hồ Chí Minh- Đặc điểm. Thương hiệu hay xu hướng?

2.1/ Vape Hồ Chí Minh có đặc điểm nào

2.2/ Vape Hồ Chí Minh có thực sự giúp giới trẻ Việt bỏ thuốc thành công?

2.3/ Vape Hồ Chí Minh- thương hiệu hay xu hướng?1/ Vape Hồ Chí Minh- Trào lưu bỏ thuốc lá truyền thống dậy sóng giới trẻ Sài Thành

Vape Hồ Chí Minh hay Vape Sài Gòn là thuật ngữ rất đặc thù của giới trẻ Sài Gòn, đặc biệt khi mà hình thức shisha điện tử ngày càng du nhập sâu và rộng vào Việt Nam., đặc biệt ở hai thành phố lớn là Sài gòn và Hà Nội. Vape Hồ Chí Minh là thuật ngữ đặc trưng cho phong cách, hình thức và xu hướng vaping của người Hồ Chí Minh.

1.1/ Vape là gì

Vape  chính là một thiết bị sử dụng dòng điện kích thích đốt tinh dầu chuyển thành dạng bốc hơi E-liquid (là một hỗn hợp chứa glycol, fruit  glycerin, hương liệu thực phẩm và nicotin với liều lượng tùy theo tình trạng nghiện thuốc lá của người hút). Vape được biết đến rộng rãi bởi  Hon Lik vào năm 2003 và phổ biến ở USA vào năm 2006 cho tới nay.

thuốc lá điện tử vape hồ chí minh

1.2/ Cơ chế hoạt động của Vape

Nhìn chung thị trường có rất nhiều loại vape khác nhau, song cơ chế hoạt động của chúng đều giống nhau. Đó là cơ chế thông qua lõi pin Lithium làm nóng cuộn dây coil. Cuộn coil nóng khiến tinh dầu bốc hơi và tạo thành khói hút.  Các dòng vape khác nhau với công suất khác nhau cho ta lượng khói khác nhau. Các loại tinh dầu khác nhau cho ta khí hút với hàm lượng nicotin và độ an toàn khác nhau.

cơ chế của thuốc lá điện tử

2/ Vape Hồ Chí Minh- Đặc điểm. Thương hiệu hay xu hướng?

Có nhiều người nhắc đến Vape Hồ Chí Minh như một thương hiệu về vape. Bởi chắc chắn, ai cũng biết Hồ Chí Minh có những con phố dài trưng bày và những địa điểm check in shisha điện tử đông đúc với đầy đủ tiện nghi. Có thể thấy, Hồ Chí Minh có cả những phố shisha hết sức sầm uất, giống như Hàng Mã ở Hà Nội, chuyên nghiệp và đặc trưng văn hóa riêng.

Vape Hồ Chí Minh nói đến đặc trưng xu hướng quả cũng không quá lời. Ở phố vape, có thể thấy phong cách văn hóa đặc thù và xu hướng hút shisha cũng rất đặc trưng. Ở đây họ sống rất tây và Âu mỹ. Cách sống thoải mái, giới trẻ sống thoáng và chú trọng nhiều hơn tới cái tôi cá nhân. Và chính vì thế, những của hàng trên phố vape Hồ Chí Minh như Quận Tân Bình, chúng ta có thể cảm nhận rõ nét xu hướng văn hóa Âu Mỹ cũng như những thương hiệu vape vô cùng nổi tiếng đều có mặt.


TA Vape Store Hồ Chí Minh

TA Vape Store tại thành phố Hồ Chí Minh


2.1/ Vape Hồ Chí Minh có đặc điểm nào

Vape Hồ Chí Minh có rất nhiều đặc điểm. Có thể kể đến như những của hàng vape Hồ Chí Minh mang âm hưởng thiết kế Âu Mỹ đặc trưng với những họa tiết, âm thanh và cung cách bán hàng, phục vụ khách vô cùng thoải mái, rộng rãi.

Những địa điểm check in Vape điện tử vô cùng phong phú, tiện nghi. Khách hàng hoàn toàn có thể ngồi thưởng thức ly cafe trong làn khói vape mùi vị yêu thích của mình. Thời gian ở đây cũng không bao giờ ngừng lại, dường như, thời gian chính là sự lựa chọn của mỗi người, và họ luôn phục vụ khách hàng trong mọi khung giờ khác nhau.

2.2/ Vape Hồ Chí Minh có thực sự giúp giới trẻ Việt bỏ thuốc thành công?

Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề có thể cai thuốc thành công nhờ vape hay không. Thực tế câu trả lời là có. Cai thuốc lá một cách từ từ nhờ giảm dần lượng nicotin thay thế bằng vape chính là cách cai thuốc hiệu quả nhất. 

Nhưng thực tế, người ta thường mua phải vape giả, vape rẻ tiền không rõ nguồn gốc cũng như tinh dầu không đúng hàm lượng nicotin  dẫn đến tình trạng nghiện thuốc trầm trọng hơn.

Quan trọng nhất là việc bạn cần có quyết tâm và phải chọn đúng sản phẩm cho mình.

2.3/ Vape Hồ Chí Minh- thương hiệu hay xu hướng?

Có thể nói cá hai, vape Hồ Chí Minh vừa là thương hiệu cũng vừa là xu hướng bỏ thuốc lá của bộ phận đông người nghiện thuốc lá ở Sài gòn nói riêng và thế giới nói chung. Dùng vape thay thế hẳn thuốc lá và giảm dần sự phụ thuộc vào nicotin chính là cách giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Không phải đó là xu hướng sao

Vape Hồ Chí Minh cũng đề cập chung tới những thương hiệu vape uy tín ở sài thành trong đó có TA vape shop. Mời bạn đọc quan tâm qua shop để tận mắt cảm nhận chất lượng sản phẩm của chúng tôi- những thương hiệu Vape HCM vô cùng uy tín.

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top