Làm Thế Nào Để Kéo Dài Tuổi Thọ Của Pin Thuốc Lá Điện Tử Vape?

Thuốc lá điện tử Vape cũng giống như bất kì một thiết bị điện tử khác. Khi sử dụng thường xuyên hoặc sử dụng không đúng cách đều sẽ dẫn đến các hiện tượng chai pin, pin nhanh hết và kém chất lượng. Vậy làm sao để kéo dài tuổi thọ cho pin thuốc lá điện tử Vape?

Có thể nói pin là phụ kiện quan trọng nhất của thuốc lá điện tử. Khi rít điếu thuốc điện tử, mạch vi xử lý sẽ kích hoạt bộ phận phun hơi nước. Hỗn hợp hơi nước này khi chạy qua đầu lọc sẽ được hoà với hỗn hợp tạo mùi và cộng thêm một lượng nicotine thích hợp đi vào miệng người hút.  

Thuốc lá điện tử Vape được tạo thành từ những bộ phận điện tử vì vậy bạn nên hiểu rõ về từng cấu tạo để có thể sử dụng đúng cách nhất. Pin là phụ kiện của thuốc lá điện tử Vape cần được bảo dưỡng để có thể hoạt động lâu dài. Cùng Ta Vape Store tìm hiểu về mẹo làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của pin thuốc lá điện tử Vape nhé!

Làm sạch pin

Các bộ phận kết nối của pin cần được lau bằng khăn giấy sạch. Để hiệu quả hơn, bạn nên thấm ướt giấy lau bằng cồn y tết. Sau đó làm sạch đầu đốt, phần tiếp xúc giữa pin và đầu đốt. Việc này giúp ngăn chặn vấn đề chập điện trong pin của thuốc lá điện tử Vape từ các chất bẩn gây ra. Công việc làm sạch này cần được thực hiện từ hai đến ba lần một tuần.

Sạc pin đúng cách

Theo chỉ định của hầu hết các nhà sản xuất thì bạn nên sạc pin trong vòng 3 - 5 giờ trước khi sử dụng. Thường khi mua hộp thuốc lá điện tử Vape mới, mỗi điếu thuốc lá điện tử Vape đều có một lượng pin nhất định. Bạn nên sử dụng tới khi pin hết thật sự rồi sacj pin qua đêm trong lần sạc đầu tiên. Điều này sẽ giúp ích đáng kể trong việc kéo dài tuổi thọ pin thuốc lá điện tử Vape. 

Chú ý đến khoá thủ công

Chế độ khoá thủ công sẽ giúp bạn tiết kiệm pin hơn khi sử dụng.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn hoàn toàn có thể bảo vệ pin chiếc thuốc lá điện tử Vape của mình một cách an toàn nhất. Ta Vape Store hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Liên hệ ngay với Ta Vape Store để được tư vấn miễn phí.

====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top