Làm Thế Nào Để Chọn Mùi Vị Và Tinh Dầu Vape Hợp Lý

Thuốc lá điện tử ngày nay được xem như là một bước ngoặc quan trọng đối với những người hút thuốc lá trên thế giới. Vì vậy, xu hướng sử dụng thuốc lá điện tử ngày một tăng cao. Tuy nhiên, đối với nhiều người vẫn còn không biết lựa chọn loại tinh dầu nào cho phù hợp.

Đối với một điếu thuốc lá điện tử, pin chính là trái tim, đầu đốt là bộ não còn tinh dầu là linh hồn của cả điếu thuốc. Dù là người mới bắt đầu hay người đã sử dụng nhiều lần vẫn dễ dàng bị choàng ngợp khi đứng trước nhiều sự lựa chọn. Tham khảo bài viết dưới đây để cảm thấy lựa chọn mùi vị và tinh dầu Vape là điều dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tham khảo thêm: https://tavape.vn/blogs/news/cach-phan-biet-tinh-dau-dien-tu-hang-that-va-hang-gia

Thành phần chính của tinh dầu Vape

  • Vegetable Glycerin 
  • Propylene glycol
  • Hương liệu tự nhiên hoặc nhân tạo
  • Nicotine

Cách chọn mùi vị và tinh dầu Vape phù hợp

  1. Hàm lượng nicotine

Hiện nay hàm lượng nicotine trong mỗi chai tinh dầu dạng thường đều phổ biến ở mức là 0.3% - 0.6% - 1.2%. Đối với nicotine Salt Nic thì hàm lượng nicotine ở mức 2.5% - 5.0% và một số tinh dầu hoàn toàn không có nicotine. 

Vậy tinh dầu có hàm lượng nicotine bao nhiêu thì phù hợp?

  • Tinh dầu Vape 0% - là loại tinh dầu thích hợp cho người không hút thuốc và rất dễ sử dụng. 
  • Tinh dầu Vape 0.3% - gần giống như tinh dầu Vape 0%, hàm lượng nicotine này sẽ làm bạn cảm nhận được rõ hương vị của tinh dầu nhất.
  • Tinh dầu 0.6% - 0.12% - sử dụng loại tinh dầu này nếu bạn muốn cân bằng giữa hương vị của tinh dầu và throathit.
  • Tinh dầu 2.5% trở lên - là loại nặng phù hợp với người mới tập bỏ thuốc lá, quen với cảm giác throathit ở cổ họng. Tuy nhiên với mức nicotine này bạn không thể cảm nhận được hương vị của tinh dầu vì nó rất ít.

2. Tỉ lệ VG/PG

VG - PG được sử dụng rất nhiều trong thực phẩm và y tế. Tinh dầu có tỉ lệ VG cao thì cảm giác hút sẽ mượt hơn, hút ra nhiều hơi nước hơn và vị sẽ nhạt hơn. Ngược lại, nếu tinh dầu có tỉ lệ VG thấp thì lúc hút thuốc, lượng hơi nước sẽ ra ít hơn nhưng bù lại vị tinh dầu rất đậm đà. 

3. Chọn hương vị

Đối với người mới sử dụng thì lựa chọn tốt nhất thường là các loại tinh dầu có vị ngọt, trái cây, nước giải khát. Những nơi có thời tiết nóng như Việt Nam thì tinh dầu bạc hà luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn mới sử dụng. 

Ta Vape Store hi vọng mang đến những thông tin hữu ích cho bạn để giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn mùi vị và tinh dầu vape.

Liên hệ với Ta Vape Store để được hỗ trợ tư vấn các thông tin chi tiết.

====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top