Hút Thuốc Lá Điện Tử Có Hại Không?

Hút thuốc lá điện tử có hại không là câu hỏi được đa số mọi người hoài nghi khi tiếp xúc với loại thuốc mới này.

Các nhà chế tạo thuốc lá điện tử hy vọng rằng thuốc lá điện tử sẽ trở thành vật hỗ trợ tốt cho những ai định bỏ thuốc lá truyền thống. Khi sử dụng loại thuốc lá điện tử này, người hút được thoả mãn về khía cạnh thói quen tâm lý khi hút thuốc. Bên cạnh đó, cũng loại bỏ được ocid carbon và nhựa tiết ra khi hút các loại thuốc thông thường. 

Cùng với sự phát triển của đời sống mọi người ngày càng có ý thức cao hơn đối với việc giữ gìn sức khoẻ của bản thân. Từ khi nhà nước ban hành lệnh cấm hút thuốc tại các nơi công cộng. Cùng những cảnh bảo liên quan tới tác hại của thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử ra đời và được nhiều người đón nhận. Tuy nhiên, mọi người vẫn còn hoài nghi rất nhiều về việc thuốc lá điện tử có hại hay không?

Không độc hại

Có đến 7000 tạp chất trong điếu thuốc lá truyền thống nhưng với thuốc lá điện tử thì không. Mùi thơm và khói thuốc lá điện tử sinh ra trong quá trình đốt cháy tinh dầu bằng nhiệt. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng tinh dầu thuốc lá này là vô hại thậm chí còn hỗ trơh cai thuốc lá.

Không ảnh hưởng đến môi trường và người xung quanh

Thuốc lá điện tử là sản phẩm thân thiên với moi trường. Không tạo ra khói thuốc độc hại, không gây ảnh hưởng đến mọi người xunh quanh. Thực chất, khói thuốc lá chỉ là hơi nước nên dễ bay hơi và tan vào không khí nên không để lại mùi hôi. 

Tiết kiệm chi phí

Một chai tinh dầu thuốc lá điện tử sử dụng đến 15 ngày với giá chỉ 120.000. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn gấp đôi số tiền mà phải chi trả cho thuốc lá truyền thống mỗi tháng.

Công cụ hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống hiệu quả

Tiến sĩ Macrobby và nhóm tác giả nghiên cứu các sản phẩm thuốc lá điện tử giải thích rằng nhìn chung nicotine có trong thuốc lá điện tử không đến mức nguy hiển đối với người sử dụng. Nó giúp cho người đang tập cai thuốc không phải khổ sở vì các triệu chứng nghiện nicotine. 

Hi vọng qua bài viết các bạn có thể hiểu nhiều hơn về thuốc lá điện tử cũng như giải đáp cho mình câu hỏi hút thuốc lá điện tử có hại không. 

Liên hệ với Ta Vape Store để được tư vấn chi tiết các loại thuốc lá điện tử Vape và các dòng tinh dầu Vape phù hợp.

===== TA VAPE STORE =====

♦ Showroom 1: 20 Tân Trụ, Q. Tân Bình, Phường 15, Hồ Chí Minh 

♦ Hotline Tư vấn bán hàng - CSKH 096 990 53 58

♦ Thời gian hoạt động:

→ Hệ thống showroom từ 09:00 - 22:00 (hằng ngày)

→ Tư vấn Online qua website & fanpage từ 09:00 - 24:00 (hằng ngày)

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top