Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Mua Tinh Dầu Vape

Với những vaper mới và một số người chơi vape lâu năm thì việc lựa chọn một loại tinh dầu vape sao cho phù hợp với bản thân luôn là một vấn đề nan giải. Để giải đáp thắc mắc này Tavape Shop sẽ đưa ra các lưu ý để chọn mua tinh dầu vape phù hợp và an toàn nhất cho bạn.


#1 Vị của tinh dầu


Hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu thuốc lá điện tử Eliquid cho sự lựa chọn của bạn.Tuy nhiên chúng có thể chia làm 6 nhóm vị chính : món thực phẩm, ngũ cốc, trái cây, bạc hà và thuốc lá. Vì vậy trước khi chọn được loại tinh dầu vape phù hợp với sở thích của bạn, điều đầu tiên bạn cần biết là loại nào bạn thích dựa trên sở thích cá nhân của mình.
Sau khi xác định được sử thích các nhân bạn có thể chọn các vị trong nhóm vị mình thích để làm quen ví dụ như nếu bạn thích vị mới lạ cùng thực phẩm bạn có thể chọn các vị như coca, thịt xông khói...cho sở thích của bạn, Vị của tinh dầu chính là thứ bạn cần xác định hàng đầu vì nó luôn ảnh hưởng tới trải nghiệm vaping của bạn


#2 Tỷ lệ VG/PG ( Vegetable glycerin/propylen glycol ) của tinh dầuThành phần chính của Tinh Dầu Vape chủ yếu gồm propylen glycol (PG), Vegetable glycerin (VG) , nicotine và thêm hương liệu. PG mang hương vị của tinh dầu mạnh mẽ hơn và mang đến cho người sử dụng cảm giác thật ở trong khoang miệng (throat hit) như khi chúng ta hút thuốc lá. VG không có cảm giác thật như thuốc lá thật ở nhưng nó có thể tạo ra một lượng lớn khói. Vì vậy, nếu bạn thích hương vị mạnh mẽ, thì tinh dầu PG có lẽ sẽ phù hợp với bạn hơn, nhưng nếu bạn thích nhiều khói thì tinh dầu VG sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm thỏa mãn hơn. Với các dòng tinh dầu vape Malaysia thì tỷ lệ có phần trung hòa với VC/VP là 50/50 hay 60/40 còn với tinh dầu vape Mĩ thì có hướng nghiêng về VC với tỷ lệ 80/20 và 70/30.


#3 Hàm lượng nicotine trong tinh dầuTùy vào hàm lượng nicotine trong tinh dầu sẻ cho cảm giác vị mạnh mẽ khác nhau lên bạn tuy nhiên để cân bằng nhất thì nên chọn tinh dầu vape có nồng độ từ 3Mg/Ml tới 12Mg/Ml


#4 Cần lựa chọn các loại tinh dầu uy tín và chính hãng


Việc quan trọng nhất trong việc lựa chọn tinh dầu đó là cần chọn những loại tinh dầu chính hãng có uy tín từ các thương hiệu lớn. Và thêm nữa là để thực sự chọn mua các sản phẩm chính hãng bạn cần kiểm tem nhãn và só seria thật kĩ trước khi mua hàng. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc kiểm tra tinh dầu vape chính hãng hãy liên hệ ngay với để nhận được tư vấn và lựa chọn các loại tinh dầu vape cao cấp và chính hãng 100% hãy liên ngay với TAVAPE STORE.


TAVAPE STORE chuyên cung cấp các sản phẩm Vape cao cấp chất lượng chính hãng cho khách hàng đặc biệt cung cấp đa dạng các loại tinh dầu vape cao cấp và chính hãng.

-----------------------------------------------------

====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top