Gợi Ý Cho Bộ Vape Để Chơi Tết


Cùng bạn bè nhả khỏi trong quán cafe sau một năm làm việc và học tập mệt mỏi chính là một trong những trải nghiệm tuyệt vời trong dịp tết đến xuân về và để chuẩn bị cho những khoẳng khắc thư giãn đó TAVAPE STORE xin gợi ý cho bạn các xu hướng vape và chọn các linh kiện vape chơi tết.


#1 POD SYSTEM dùng một lần


Pod systems vape dùng một lần luôn là trải nghiệm tiện lợi với độ linh hoạt và nhỏ gọn và giá thành phải chăng cho dịp tết với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể bỏ vừa vào túi để có thể tận hưởng vaping mọi lúc trong các cuộc chơi tết.


#2 Đầu Đốt


Đây là bộ phận tối quan trọng của một bộ vape, nó được chia làm 4 loại khác nhu như RTA, TANK, RDTA, RDA Với dịp tết trừ dạng TANK thì đầu đốt RDA là tiện lợi nhất với ưu điểm cơ động và dễ vệ sinh do không có buồng chứa tinh dầu, cùng với đó là sự linh hoạt trong việc thay tinh dầu sẽ giúp việc thử trãi nghiệm các tinh dầu khác nhau từ bạn bè dễ dàng hơn


#3 Tinh dầu vapeViệc lựa chọn mua các loại tinh dầu là đặc biệt quan trọng và ngày càng có nhiều những sản phẩm hàng giả hoặc chất lượng kém trên thị trường vì thế để đảm bảo an toàn bạn nên chọn mua các sản phẩm tinh dầu vape từ những đơn vị shop uy tín trong những ngày cuối năm. Cùng với không khí tết thì TAVAPE STORE luôn có nhưng đợt giảm giá tinh dầu chinh hãng chất lượng giúp bạn chọn và chuẩn bị các loại tinh dầu vape tốt nhất cho dịp tết.

TAVAPE STORE chuyên cung cấp các sản phẩm Vape cao cấp chất lượng chính hãng cho khách hàng đặc biệt cung cấp đa dạng các loại tinh dầu vape cao cấp và chính hãng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các tư vấn và lựa chọn các sản phẩm vape chính hảng và chất lượng nhất vào dịp tểt

-----------------------------------------------------

====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top