Có Nên Chọn Mua Pod System?


Pod system hay còn gọi là Ultra-portable system, Hay còn thường được gọi là pod vape (tạm dịch thiết bị vape nhỏ gọn). Với sự nhỏ gọn về bề ngoài thoạt nhìn thì có thể giống với các mech mod tuy nhiên đây là sự áp dụng công nghệ cực kì tiên tiến với các đầu đốt tank được thiết kế sẵn với các công nghệ tiên tiến cùng bo mạch để điều khiển.


Ưu điểm của Pod System


Dễ dàng sử dụng với giá thành phải chăng
Chỉ với từ khoảng 300 ngàn đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình một pod system đúng chuẩn và an toàn rồi. Hơn nữa việc sử dụng pod system cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần đưa lên và hút với các cảm biến tự động sẽ cho ra các làn tinh dầu thơm ngọt.


Có lượng nicotin tùy chọn phù hợp

Các thiết bị pod system đa số có lượng nicotin được tùy chỉnh vào tinh dầu sẵn trong máy với nồng độ từ khoảng 3-6 mg phù hợp cho những người mới chuyển từ thuốc lá truyền thống sang vape. Đây cũng là ưu điểm cho sự tiện lợi cho những người muốn bỏ thuốc lá thông qua vape.


Hệ thống tự động hoàn toàn

Với việc các buồng chứa tinh dầu được thiết kế và kiểm soát trong các giúp cho bạn không gặp phiền toán chảy tinh dầu như các bộ box mod hầm hố, bạn không cần lo lắng biuld coil, nguồn, hay tùy chỉnh công suất. Với pod system bạn chỉ cần đưa lên miệng và vape. Thật tiện lợi phải không nào!

Pod system phù hợp những ai?


Với các ưu điểm trên thì pod system là sản phẩm phù hợp với những bạn mới bắt đầu trãi nghiệm vape, Hay dùng vape để cai thuốc nhưng không có thời gian tìm hiểu sâu về vape và tinh dầu vape.
Hơn nữa pod system là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn hay thích xê dịch, tiện lợi không cần tinh chỉnh nhiều nhưng vẫn có một thiết bị vape tốt. Ngoài ra hiện nay có rất nhiều loại pod system 'mì ăn liền' sử dụng một lần cho đến khi hết tinh dầu với giá thành rất phải chăng bạn có thể chọn cho những cuộc cắm trại, du lịch
Để chọn các pod system tốt bạn nên tới các cửa hàng có uy tín. Tavape Store là một trong những địa chỉ uy tín với các loại pod system chính hãng, chất lượng cho sự chọn của bạn
Hãy đến ngay với chúng tôi để có được một bộ vape phù hợp nhất với nhu cầu của mình nào!

-----------------------------------------------------

====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top