Cách Phân Biệt Tinh Dầu Điện Tử Hàng Thật và Hàng Giả

Tại Việt Nam mỗi năm có hơn 40000 người tử vong vì thuốc lá và có hơn 3 triệu người không hút lá bị ảnh hưởng. Thuốc lá gây không chỉ gây ra tác hại đối với người sử dụng mà còn cả những người xung quanh.

Thuốc lá điện tử Vape là một trong những biện pháp tốt nhất giúp người nghiện có thể cai thuốc lá và tránh được những căn bệnh mà người nghiện thuốc mắc phải. 

Thành phần quan trọng nhất của thuốc lá điện tử Vape chính là tinh dầu - một sản phẩm đi kèm không thể thiếu của thuốc lá điện tử. Tinh dầu là thứ mang lại cảm giác, mùi hương khi sử dụng thuốc lá điện tử Vape.

Thị trường tinh dầu thuốc tại Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu thuốc lá điện tử với nhiều mùi hương khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng. Tuỳ theo sở thích, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích. 

Có thể nói, tinh dầu là một trong những thứ không thể thiếu trong quá trình cai thuốc lá. Nhưng vì lợi nhuận nên nhiều nơi bất chấp sức khoẻ của khách hàng mà đưa ra ngoài thị trường những sản phẩm tinh dầu kém chất lượng. Cho nên bạn phải biết cách phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử Vape để tránh khỏi việc mua lầm hàng giả. Gây hại đến sức khoẻ và không cai được thuốc lá.

Hướng dẫn cách phân biệt tinh dầu thuốc lá


  • Đối với tinh dầu thuốc lá điện tử Vape thật

Trên bao bì của vỏ chai có tên nhà sản xuất, tên nước sản xuất, mã vạch và thành phần của tinh dầu (thường có chữ nhiều kín hết vỏ chai).

Các loại tinh dầu Vape có nguồn gốc từ Mỹ bạn sẽ thấy rõ lớp Seal nilon kín chai.  Giúp đảm bảo chất lượng bảo quản tinh dầu. Ngoài ra, thiết kế chắc chắn, ở đầu chai có mũi nhọn giúp cho việc tra dầu dễ dàng hơn.

1. Ngoài ra chai tinh dầu thuốc lá điện Vape thật còn được đóng gói hết sức cẩn thận

2. Có bao bọc nilon bên ngoài hộp sản phẩm

3. Ở nắp chai tinh dầu còn được niêm phong bằng nhựa mềm

4. Lớp Seal nilon bọc kín chai tinh dầu thật

5. Hàng chính hãng có logo hoặc biểu tượng của nhà sản xuất

  • Đối với tinh dầu thuốc lá điện tử Vape giả

Trên bao bì của sản phẩm đều để trống, không ghi rõ thành phần tinh dầu cũng như xuất xứ sản phẩm. Hoặc có thể rất nhiều chữ nhưng không ghi rõ logo, ký hiệu của nhà sản xuất.

Phần thân chai tinh dầu có chữ China. Khuyến cáo khách hàng không nên mua tinh dầu thuốc lá điện tử từ Trung Quốc. Nên mua những loại tinh dầu có xuất xứ từ Canada và Châu Âu.

Để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân, tránh việc tiền mất tật mang. Khi mua tinh dầu thuốc lá điện tử Vape bạn nên xem xét thật kỹ những điểm trên và tìm nhà cung cấp uy tín.

Liên hệ trực tiếp với Ta Vape Store để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top