10 Điều Cần Làm Nếu Muốn Bỏ Thuốc Lá Truyền Thống

MẸO BỎ THUỐC VỚI 10 ĐIỀU CẦN LÀM NẾU MUỐN BỎ THUỐC LÁ TRUYỀN THỐNG


Cai thuốc lá đối với người đã sử dụng thuốc lá lâu năm là một điều cực kì khó khăn. Đặc biệt, đối với giai đoạn đầu khi cai thuốc lá, bạn sẽ phải trải qua nhiều cảm giác khó chịu, Để việc cai thuốc lá truyền thống trở nên dễ dàng hơn với cách mà TA VAPE SHOP chia sẻ bên dưới nhé!

Tuỳ mức độ phụ thuộc của bạn vào thuốc lá mà chúng ta sẽ có nhiều phương pháp khác nhau để cai thuốc lá hiệu quả. Tuy nhiên, cách tốt nhất để cai thuốc lá hiệu quả là giảm dần lượng hút thuốc mỗi ngày. 

Tất cả chúng ta đều biết việc hút thuốc là do bị nghiện nicotine. Nicotine là chất gây nghiện giống như cocaine hoặc heroin. Nên nếu bạn bỏ thuốc đột ngột thì phải chuẩn bị tâm lý và có quyết tâm cao. Bởi thời gian đầu áp dụng phương pháp này, cơ thể sẽ bị dày vò vì những cơn thèm thuốc dồn dập và khó cưỡng lại được cám dỗ của khói thuốc.

Hiện nên trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thuốc lá điện tử sử dụng để cai thuốc lá truyền thống. Nhưng phải dùng thật đúng cách thì cai thuốc lá truyền thống mới có hiệu quả cao.

Rất nhiều người muốn cai thuốc lá nhưng luôn bị ám ảnh rằng bỏ thuốc là một điều cực lỳ khó khăn. Trên thực tế, mọi chuyện không như vậy nếu bạn tham khảo thêm 10 điều cần làm nếu bạn muốn bỏ thuốc lá truyền thống:

Ngồi thiền - Các nghiên cứu chỉ ra rằng, ngồi thiền sẽ giúp người hút thuốc giảm bớt cơn thèm thuốc một cách hiệu quả.

Loại bỏ suy nghĩ thèm thuốc - Theo nghiên cứu của Đại học St George, London thì việc cố gắng loại bỏ suy nghĩ về thuốc có thể làm người sử dụng ngừng thuốc có hiệu quả.

Chống chế - Sử dụng một số cách cung cấp nicotine khác cho cơ thể mà không dùng đến thuốc lá như là nhai kẹo cao su, sử dụng thuốc xịt, thuốc lá điện tử Vape,...

Tập thể dục - Việc vận động thể dục, thể thao sẽ giúp giảm việc nạp nicotine vào cơ thể. Đồng thời, sẽ giúp tiết serotonin và dopamine tốt cho não bộ.

Hút thuốc lá ở nơi có mùi hôi - Nếu bạn đã ghiền thuốc lá quá nặng hãy áp dụng phương pháp này. Vì thuốc lá sẽ trở nên ít hấp dẫn hơn nếu xung quanh có mùi hôi, khó chịu. Sẽ khiến người hút cảm nhận rõ hơn về những gì những gì người khác và bản thân mình đang tiếp cận.

Tập yoga và các động tác thư giãn - Nhiều người hút thuốc và xem thuốc lá như là một cách để làm giảm căng thẳng. Tuy nhiên các phương pháp khác như yoga và động tác thư giãn cũng làm giảm căng thẳng rất hiệu quả.

Sử dụng công nghệ - Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí The Lancet nói rừng nhắn tin, sử dụng thiết bị công nghệ nhiều sẽ giúp người ta quên đi thói quen hút thuốc.

Ăn nhiều thực phẩm - Cũng theo nghiên cứu từ Đại học Buffalo cho biết, thường xuyên ăn trái cây, rau xanh có thể giúp người hút thuốc lá dần cai được thuốc.

Tạo ra sở thích mới - Tạp chí Plos One khẳng định: Tham gia vào các hoạt động thú vj sẽ giúp kích hoạt não tương tự như khi nicotine bị đốt cháy.

Viết ra những lý do bạn phải bỏ thuốc lá - Viết ra và thường xuyên nhìn thấy những lí do khiến bạn phải bỏ thuốc lá cũng góp phần giúp bạn từ bỏ thuốc lá nhanh chóng hơn.

Hiện nay trên Thế Giới đã có nhiều nghiên cứu và cho ra đời những phương pháp bỏ thuốc lá khả quan và thành công rõ rệt như: Thuốc lá điện tử, kẹo cao sư nicotine, nước súc miệng nicotine, nam châm dính tai,...

Tuy nhiên, thuốc lá điện tử là sản phẩm tốt nhất đối với người bắt đầu cai thuốc. Và ở Việt Nam, thuốc lá điện tử rất nhiều ở trên thị trường nhất là thuốc lá điện tử Vape chính hãng giá rẻ ở Hồ Chí Minh. 

Liên hệ ngay với TA VAPE STORE để được tư vấn trực tiếp.

====CHUỐI VAPE STORE====

Địa chỉ:

     Chi nhánh Biên Hoà: 29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:

     096 990 53 58 (gặp Tường)

     09 234 68 68 9 (gặp Hiếu)

Dịch vụ Online : 

     Email : chuoivape@gmail.com

     Fanpage : https://www.facebook.com/chuoivape

     Website : https://chuoivape.vn

     Zalo : 096 990 53 58

Bình luận

0
Vape Chính Hãng back to top